Lô xe Benelli 302 R và TNT 125 đã cập bến Việt Nam

Lô xe Benelli 302 R và TNT 125 đã cập bến Việt Nam

Mới đây, lô hàng tiếp theo của Benelli Việt Nam gồm mẫu sport bike 302 R và mẫu naked bike TNT 125 đã cập cảng Việt Nam sau đợt ‘cháy hàng’ vừa rồi.

Benelli 302R sử dụng chung động cơ với mẫu naked bike BN302 rất thành công và được nhiều người ưu chuông tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc biến một mẫu naked bike thành sport bike không chỉ đơn thuần là thiết lại bộ vỏ nhựa.

Các kỹ sư của Benelli đã phải thiết kế lại toàn bộ khung sườn và dàn áo bên ngoài được lấy cảm hứng từ những mẫu xe Tornado (tức những cơn lốc xoáy) với những lớp tem được thiết kế theo hình chiếc boomerang mang lại cảm giác khỏe khoắn, hiện đại cho chiếc sport-bike này.

Trong đợt hàng lần này, 302 R được Benelli nhập khẩu với 3 màu sơn là bạc – xanh, đen – đỏ và đỏ – trắng. Đây cũng là 3 màu nổi bật của Benelli, mang lại nhiều ấn tượng cho khách hàng Việt.

Ngoài ra, đợt hàng lần này không thể kể đến lô xe đã tạo nên “cơn sốt” trong đợt vừa rồi: TNT 125. Đây là dòng xe côn tay cỡ nhỏ được thiết kế hướng đến những người trẻ tuổi với phong cách hiện đại, góc cạnh. Mẫu xe này nhỏ gọn và rất phù hợp cho những con đường chật hẹp tại các đô thị lớn và dễ dàng điều khiển cho nhiều đối tượng khác nhau do không đòi hỏi quá nhiều về mặt thể trạng.

TNT 125 mang đậm phong cách của Benelli với ngôn ngữ thiết kế góc cạnh và sử dụng nhiều đường gân mạnh mẽ trên thân xe. Thân xe được làm khá thon gọn, khối động cơ được đặt lộ ra ngoài đúng với đặc trưng của dòng naked bike.

Một số hình ảnh khui công 302 R:

Một số hình ảnh khui công TNT 125:

Tuấn Nam

Theo CNOTO